Danh mục câu hỏi

1 Khái niệm về FPV

FPV là từ viết tắt của “First Person View” nghĩa là góc nhìn đầu tiên trên chuyến bay. Nó như một dạng nhập vai thú vị cho phép người dùng có được trải nghiệm giống như thật qua các thiết bị ghi hình, âm thanh chuyên nghiệp.

Là một trải nghiệm thực tế ảo, nhưng FPV mang lại cho bạn bạn cảm giác bay thực sự ngoài không gian thật và giúp bạn tự tạo ra thước phim có góc quay độc đáo từ chính bản thân mình

  • Về cấu tạo :

 FlycamFPV Drone đều là những máy bay không người lái có cấu tạo và nguyên lý hoạt động khá giống nhau 

Nhưng những Flycam có mẫu thiết kế cố định như ” những quyển sách giáo khoa ” và không thể bị thay đổi bởi người dùng. Với FPV Drone, người dùng có thể thỏa sức sáng tạo những mẫu thiết kế của bản thân, từ cấu tạo , hiệu năng cho tới việc thay đổi thiết bị ghi hình trên chiếc Drone của mình từ nền tảng kiến thức vững vàng về công nghệ để giúp cho chiếc FPV Drone của mình đảm bảo được hiệu năng và an toàn khi sử dụng.

  • Về mục đích sử dụng :

 Flycam có khả năng bạn lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp và ấn tượng thông qua những video và hình ảnh chất lượng nhờ vào các camera độ phân giải cao cùng hệ thống chống rung Gimbal, chống nhiễu tiên tiến để giữ khung hình. Còn với FPV Drone, người dùng có thể thực hiện cảnh quay hành động, linh hoạt hơn cho ra góc quay đặc biệt ở những vị trí, môi trường khó khăn từ chính kĩ năng của người lái thực hiện. 

2 Các loại FPV Drones

 Qua các thao tác điều khiển tự do, người dùng có thể thoải mái thể hiện kĩ năng bản thân qua các chuyển động bay lượn và thực hiện nhiều thủ thuật trick ấn tượng. FPV Freestyle cho phép bạn di chuyển thoải mái và tạo ra khung hình theo cách mới lạ và lôi cuốn. Đồng thời, nó cũng giúp người dùng hiểu hơn cách sử dụng FPV Drone bằng nhiều thao tác tuyệt vời. 

 Drone Cinematic FPV có liên quan chặt chẽ đến FPV Freestyle. Thực tế, 2 loại Drone này tương đối giống nhau, bạn có thể phân biệt với chiếc FPV Drone Cinematic qua bộ vòng bảo vệ được trang bị. Tuy nhiên mục tiêu cảnh quay 2 loại này khác nhau, thay vì tập trung vào các thao tác và điều khiển tự do, FPV Drone Cinematic lại hướng đến việc thể hiện các cảnh quay mượt mà với phong cảnh ngoạn mục hoặc các chủ thể chuyển động nhanh đặc biệt. 

 FPV Drone Racing là loại FPV Drone bay thích hợp với môn thể thao đua máy bay không người lái ở cấp độ nghiệp dư và chuyên nghiệp. FPV Racing thường thu hút những người có tính cạnh tranh cao và đam mê tốc độ. Mặc dù còn khá mới tại Việt Nam nhưng nó mang tới một trải nghiệm hoàn toàn thú vị, đặc biệt ở các nước như Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản.. đều có các giải thi đấu chuyên nghiệp liên tục hằng năm. FPV Racing Drone cung cấp khả năng tùy chỉnh linh hoạt, cho phép các tay đua có cơ hội thay thế hoặc nâng cấp máy bay không người lái của họ tùy theo sở thích và kiến thức để đạt được tốc độ tối đa 

3 Vận chuyển & giao hàng

Chúng tôi sẽ xác nhận đơn và vận chuyển hàng trong ngày nếu bạn đặt trước 4 giờ chiều hàng ngày. Nếu bạn ở ở quốc tế thì sẽ mất từ 1 – 2 tuần để nhận được hàng. 

Chú ý: Chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển trong tuần từ thứ 2 – thứ 7, các đơn đặt vào cuối tuần, ngày lễ sẽ được tính sang đầu tuần kế tiếp. Tất cả đơn hàng đều được cung cấp một mã theo dõi cho phép bạn xác nhận được tình trạng vận chuyển 

Sau khi xác nhận các thông tin thành công, MoodFPV sẽ gửi bạn một mail xác nhận đơn hàng trong đó gồm một mã số theo dõi cùng thông tin tình trạng đơn hàng (Lưu ý sẽ mất một vài tiếng để hiển thị trạng thái nên đừng quá lo lắng). Nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra hãy liên hệ chúng tôi qua FanPage Facebook: MoodFPV

Giá vận chuyển sẽ được tính tùy theo địa điểm bạn nhận hàng, bạn yên tâm vì chúng tôi đã có những điều chỉnh về mức giá phù hợp nhất cho bạn. 

Lưu ý: vận chuyển tiết kiệm là gói vận chuyển tiết kiệm chi phí nhất 

Chúng tôi sử dụng Viettelpost là đơn vị vận chuyển cố định. Ngoài ra khách hàng có thể nêu thêm yêu cầu nếu cần sử dụng dịch vụ của đơn vị vận chuyển riêng như Giao Hàng Nhanh GHN, J&T Express, Vietnampost 

4 Đổi, trả hàng

Chúng tôi áp dụng chính sách đổi trả nếu sản phẩm nhận được xảy ra tình trạng lỗi từ nhà sản xuất, chưa qua sử dụng từ người dùng trong vòng 7 ngày trở lại.

Hãy chụp ảnh về sản phẩm bạn nhận được kèm theo mô tả các lỗi bạn gặp phải và gửi về hòm thư moodfpv@gmail.com để chúng tôi xử lý kịp thời.

Có! Bạn sẽ chịu trách nhiệm về chi phí gửi hàng lại thông qua các dịch vụ vận chuyển.

Sau khi chúng tôi nhận được sản phẩm trả lại, kiểm tra xem tình trạng của tóc xem có đáp ứng đúng tiêu chuẩn đề ra hay không và gửi lại bạn thông qua ngân hàng, thông thường sẽ mất từ 5 – 7 ngày cho các tổ chức tài chính giao dịch tiền

Bạn chỉ có thể thay đổi địa chỉ trước khi có đơn xác nhận về mã vận chuyển qua e-mail và không thể thay đổi lại khi chúng tôi đã tạo và gửi đơn hàng. Tất cả quy trình của chúng tôi được thực hiện một cách nhanh chóng từ quá trình đóng gói – vận chuyển.